648 ĐẠI LỘ VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
028.39.233.666

Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế chuyên nghiệp, đứng đầu về chất lượng khám chữa bệnh, chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, xã hội, trĩ, hôi nách, … Với sứ mệnh “mang đến sức khỏe tốt cho bệnh nhân”, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển, trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có tốt không ?

 Để giúp bạn đọc đánh giá chính xác, công tâm nhất về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi xin trình bày đôi nét về phòng khám :

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

  Phòng Khám Thế Giới quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng thành quả của khoa học vào công tác khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn.

  Chính vì thế, khi đến với chúng tôi bệnh nhân sẽ không phải lo nghĩ về chất lượng khám chữa bệnh.

Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới như thế nào ?

 Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo

  Vơi tiêu chí “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, bệnh nhân là số 1, trách nhiệm là số 1, dịch vụ là số 1. Đội ngũ nhân viên luôn có thái độ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và gần gũi với bệnh nhân.

  “Một bác sĩ một bệnh nhân”, phòng khám luôn cố gắng làm hài lòng tất cả bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

 Cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại

  Một phòng khám có chất lượng tốt không chỉ ở đội ngũ y bác sĩ giỏi và thái độ phục vụ, mà còn thể hiện ở yếu tố cơ sở vật chất.

  Nhận thấy được vai trò của cơ sở vậy chất, trang thiết bị y tế, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư, áp dụng những thiết bị, máy móc hiện đại vào công tác khám chữa bệnh, điều này góp phần cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác.

Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có cơ sở vật chất hiện đại

 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

  Việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám chữa bệnh sẽ giúp bệnh nhân có quá trình chữa bệnh hiệu quả nhanh chóng, giảm bớt công sức và chi phí.

  Hơn thế nữa, mọi chi phí đều được niêm yết và công khai minh bạch với người bệnh. Với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bác sĩ có thể chia nhỏ liệu trình để tạo điều kiện tốt nhất trong hỗ trợ điều trị.

  Các khoản thu chi được công khai minh bạch, vì thế bệnh nhân hoàn toàn yêu tâm lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

  Đặc biệt, quy trình quản lý thuốc luôn chặt chẽ, chỉ sử dụng những loại thuốc đạt chuẩn và được kiểm định về chất lượng cũng như nguồn gốc. Giá cả phải chăng, bệnh nhân có thể tin tưởng và an tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

 Với tất cả những thông tin trên, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn tự tin về chất lượng hàng đầu, là một địa chỉ tin cậy giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật.

 Nếu thực sự bạn quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Thế Giới, hoặc có bất cứ điều gì thắc mắc về chất lượng phòng khám, hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 08 39 233 666 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất

Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017